Tin tức: Quà tặng mũ bảo hiểm yamaha năm 2016

Vừa qua, tại TP.Tây Ninh, gần 4.000 em học sinh tiểu học Tây Ninh đã được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc trong vũ điệu flash mob sôi động 04 bước đội mũ bảo hiểm đúng cách cùng ca sỹ Đông Nhi, ngôi sao nhí của The Voice Kids 2016 Nhật Minh, Gia Quý.
Mỗi năm, Yamaha đều thay đổi “concept” chương trình, đi theo đúng lộ trình: tạo nhận thức, kêu gọi cam kết, khuyến khích hành động, giúp các em hứng thú hơn cũng như mang đến những tác động thiết thực và hiệu quả hơn. Ở Yamaha, trẻ em không bị ép buộc “phải” đội mũ, “phải” chấp hành. Các bạn nhỏ sẽ được tự mình khám phá giá trị đích thực của chiếc mũ trong việc bảo vệ tính mạng hôm nay, nuôi dưỡng ước mơ mai sau. Từ đó, ý thức và chủ động đội mũ khi tham gia giao thông. Thậm chí còn nhân rộng thói quen này cho cha mẹ, bạn bè và mọi người xung quanh. “Đội mũ lên mình cùng đi nhé”, cùng trải nghiệm cuộc dạo chơi đầy thú vị với Yamaha chính là ý tưởng của chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2016. Chẳng cần tới bài học khô cứng nào nhưng các em lại dễ dàng “thân thiết với người bạn mũ bảo hiểm” thông qua những hoạt động thực tế.
Bên cạnh vũ điệu flash mob sôi động 4 bước đội mũ bảo hiểm, tham gia chương trình, các bạn nhỏ còn được dùng sơn Acrylic trang trí mũ bảo hiểm cho riêng mình. Hay thể hiện khả năng sáng tạo biểu ngữ tuyên truyền về an toàn giao thông. Yamaha còn xây dựng mô hình triển lãm mũ bảo hiểm mô phỏng hình ảnh công viên và sở thú, vừa để biểu dương thành quả của các bạn học sinh, vừa là sân chơi giải trí cũng như cung cấp thông tin bổ ích về mũ bảo hiểm.

Hàng nghìn em học sinh tiểu học sôi động trong vũ điệu đội mũ bảo hiểm - Ảnh 3.


Hàng nghìn em học sinh tiểu học sôi động trong vũ điệu đội mũ bảo hiểm - Ảnh 4.

Cũng tại chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2016, Yamaha Motor Việt Nam đã trao tặng gần 22.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn và sách hướng dẫn tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh tiểu học hai tỉnh Tây Ninh và Thanh Hóa.

Một hoạt động ý nghĩa không thể thiếu trong các chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha là màn đi bộ diễu hành, kêu gọi cộng đồng cam kết và ủng hộ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em. Với sự đồng hành của ca sỹ Đông Nhi và hai ngôi sao The Voice Kids 2016 Nhật Minh, Gia Quý và đặc biệt là sự tham gia của gần 4.000 em học sinh tiểu học, các bạn sinh viên, thầy cô giáo và người dân địa phương cùng nhiều thông điệp ý nghĩa, đoàn diễu hành đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người dân TP. Tây Ninh

Hàng nghìn em học sinh tiểu học sôi động trong vũ điệu đội mũ bảo hiểm - Ảnh 5.
Hành trình “Chung sức vì thế hệ tương lai” sẽ không bao giờ dừng lại nếu như trẻ em Việt Nam còn cần được quan tâm, bảo vệ. Đó không còn là lời hứa mà Yamaha đã coi nó là sứ mệnh phát triển bền vững của Tập đoàn.

Nhận xét