8 loại vải phổ biến để may mũ nón quảng cáo
Để chọn được chất liệu vải đáp ứng được tiêu chí về độ bền, giá cả hợp lý thì khách hàng phải có những am hiểu nhất định về chất liệu các loại vải. Thật vậy nón được may bằng các loại vải càng cao cấp thì càng đẹp và sang, nhưng tất nhiên là song hành với nó thì chi phí cũng gia tăng không kém. Tốt nhất là bạn phải cân đối giữa 3 yếu tố ngân sách của công việc, mục đích sử dụng và đối tượng người nhận để chọn đúng loại vải thích hợp nhằm tối giản chi phí. Chính vì lý do đó hôm nay Công ty May mũ nón Kim Cương xin được nêu sơ lược về các loại vải thường xuyên được sử dụng để may nón tại Việt Nam hiện nay để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho sản phẩm của mình. Hãy cùng công ty may mũ nón Kim Cương tìm hiểu và chọn lựa chất liệu vải may nón phù hợp cho công ty của bạn nhé.
Các loại vải may
Vải Ford:  là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kém về độ bền, vải cực mỏng và rất dễ rách và nhăn nheo. Thông thường chỉ có thể áo dụng cho các loại nón sự kiện dùng 1 lần, hay dùng làm nón đồng phục học sinh đi du lịch , tham quan là phù hợp nhất. Nếu các công ty muốn quảng bá thương hiệu thì chắc chắn là nên tránh xa loại vải này.
Vải dù thường: Đây là loại vải có chất lượng tương đối khá hơn vải Ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ và trung cấp. Mục đính chính của các loại nón vải dù là làm quà tặng cho khách sử dụng dịch vụ du lịch theo tuor của các công ty. Đây cũng là loại nón không nên sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty vì có chất lượng tương đối kém.
Nón vải kaki Việt Nam loại 1 và Kaki Việt Nam loại 2: Đây là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh nghiệp không có nhiều kinh phí để sản xuất mũ nón. Chất lượng và giá thành của vải Kaki Việt Nam đều cao hơn so với vải dù. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành, thông thường khách hàng sử dụng các loại nón vải Kaki Việt Nam là các trường học, trung tâm đào tạo và các công ty du lịch.
Nón vải Kaki 65/35: Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục cho công ty.
Nón vải Kaki cotton 100%: Có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là sử dụng làm mũ đồng phục cho nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng trong các tour du lịch cao cấp. Đây cũng là một lựa chọn cần thiết khi muốn làm nón cho các công nhân thường phải làm việc trong môi trường nắng nóng.
Nón vải Kaki cotton nhung: Vốn là vải kaki 100 % cotton được trải qua thêm một công đoạn cào vải nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Loại vải này thường được dùng để may nón cao cấp cho các công ty, ngân hàng, tuor du lịch cao cấp, đồng phục trường quốc tế, nón xuất đi các thị trường Đông Nam Á, nón đồng phục cho các trường ở Mỹ, Châu Âu.
Nón vải kaki Hàn Quốc hay Kaki Samsung (Loại 1 và Loại 2): Giá thành cao hơn vải kaki cotton nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Thông thường đây là loại vải thường dùng để may nón snapback. 
Một số hình ảnh sản phẩm nón mẫu

  

 

 

 

 Bạn đang phân vân không biết sử dụng loại vải nào để phù hợp với nhu cầu của mình đây ? Hãy đến với Công Ty Kim Cương . Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những chất liệu vải phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp và sản xuất nón mũ trên nhiều chất liệu và thường sử dụng các chất liệu Vải For , vải ka ki Việt Nam , vải Dù ,vải ka ki 65/35 ,vải sam  sung , vải ka ki 100%  , vải ka ki nhung , vải ka ki Thành Công , Vải ka ki thun  ….  Để sản xuất ra những mẫu nón phù hợp cho khách. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ 0935 35 6986 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận xét